Sunday, 17/10/2021 - 15:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH LIỆP TUYẾT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Liệp Tuyết tổ chức các hoạt động chào mừng ngày khai giảng năm học 2021-2022

      

  Các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Liệp Tuyết thân mến!

   Chúng ta vừa dự Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 trực tuyến toàn thành phố thật trang trọng và ý nghĩa. Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng hôm nay, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên trường Tiểu học Liệp Tuyết xin gửi lời chào tới các bậc phụ huynh, chúc các em học sinh đón một năm học mới với nhiều niềm vui, chúc các em chăm ngoan, học tập ngày càng tiến bộ, chúc cho tất cả các bạn học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện!

     Trong ngày khai giảng hôm nay, nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ Quốc, Hội đồng Nhân dân, các ban ngành đoàn thể của xã Liệp Tuyết. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

 

      Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, HĐND, các ban ngành đoàn thể xã Liệp Tuyết chúc mừng

Nhà trường được đón nhận sự quan tâm của Ban đại diện Cha mẹ học sinh, những bâc phụ huynh luôn sát cánh cùng nhà trường trong năm học qua. Các bậc phụ huynh gửi lời chúc mừng năm học mới tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

  

   Hình ảnh Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường chúc mừng

    Từ Phòng Giáo dục và Đào tạo Quốc Oai, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tới thăm một số lớp khai giảng trực tuyến, đã động viên và chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

   Các em học sinh, tuy không được đến trường nhưng đã có một Lễ khai giảng thật ý nghĩa. Các em đã háo hức chào đón ngày này từ mấy hôm nay, chuẩn quần áo đẹp, khăn quàng đỏ. Ngày hôm nay, đúng như mong đợi, các em đã được dự lễ khai giảng rất trang trọng, ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

      

 

 

              Một số hoạt động trong Lễ khai giảng của các em học sinh trong nhà trường

    Tập thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Liệp Tuyết xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh đã chúc mừng và động viên nhà trường trong Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

   Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh đón một năm học mới với nhiều niềm vui, các em học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, chúc cho nhà trường hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ và mục tiêu của năm học 2021-2022!

     Chào năm học mới 2021-2022!

                                                     Ban giám hiệu trường Tiểu học Liệp Tuyết


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 31
Tháng 10 : 2.862
Năm 2021 : 12.185