Thứ tư, 25/11/2020 - 09:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH LIỆP TUYẾT

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 là cơ hội để các thế hệ học trò bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo. Là ngày lễ đặc biệt trong năm, những bài hát ấn tượng sẽ đem đên một ngày hội vui tươi, sôi động, tràn đầy năng lượng

Ngày 20/11  là ngày hội tôn vinh những người làm nghề giáo - những người đã đóng góp công lao to lớn vào sự nghiệp ươm mầm tương lai cho đất nước. Trong không khí náo nhiệt chào mừng ngày lễ lớn, không thể thiếu những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Để chúc mừng ngày  20/11 làm cho không khí buổi lễ trở nên sôi động hơn bao giờ hết là những hình ảnh và những tiết mục do các ca sỹ và nghệ sỹ nhí trường tiểu học Liệp Tuyết trình bày. Với nhiều thể loại phong phú, phát huy sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết của mỗi tập thể, hội thi văn nghệ sẽ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô và bạn bè, ca ngợi truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam,...